น้องมีนา ลูกสาว

นี่แค่คลานได้นะ รื้อของเก่งมาก ถ้าสัก 1 ขวบ จะขนาดไหน🤦🏻‍♀️❤️

น้องมีนา ลูกสาว

1ปีกับ3เดือน วิ่งเดินไม่ได้หยุดสักวินาทีเดียวคะ เหนื่อยมากๆ เห็นอะไรจับรื้อค้นทุกอย่าง ที่ชอบมากๆเลยคือกิ้งกือกับใส้เดือนเห็นที่ไหนต้องเเวะจับเเวะเล่น

3y trước

บ้านนี้เห็นปลั้กไฟกับสายชาจแบตไม่ได้เลยค่ะ มือใวมากกก😂😂

เหนื่อยเก็บค่ะแม่ตอนนี้บ้านนี้10เดือน2วันรื้อของกระจายเลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้พึ่งเข้า 6 เดือนเองค่ะ เหนื่อยพอได้เลย🤣🤣

9เดือนทำทีวีพังค่ะ🤣😅

น่ารักจังค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่า

น่ารักค่า

3y trước

ขอบคุณค่า❤️