สอบถามผู้รู้

นี่เลือดรึตกขาวที่เป็นสีคะน้องดิ้นปกติไม่มีอาการอะไรเลยเพิ่งเป็นวันนี้ ไม่รู้จริงๆ

สอบถามผู้รู้

ไปหาหมอเลยเเม่

4y trước

หมอบอกน้องยังดิ้น หัวใจยังเต้นเป็นปกติหมอตรวจภายในแล้วไม่พบว่ามีเลือดออกอีกคะแต่รกเกาะต่ำคะ หมอสั่งงดมีอะไรกับแฟน ห้ามยกของหนักห้ามทำงานหนักแล้วระวังอุบัติเหตุคะ