คันจิมิค่ะ

คันจิมิอันตรายมั้ยค่ะควรทำยังไงไม่ให้คันบ้างค่ะกลัวจะมีอันตรายกะลูกค่ะรึมีวิธีแนะนำบอกหน่อยนะค่ะ ไม่รู้จริงๆ❤️

หาหมอคะ เราเคยเป็นเพราะติดเชื่อจากห้องน้ำสาธารณะ หมอจะมัยาให้สอดและยาทาคะ หายขาดคะ แม้แต่ตกขาวก็หายไปเลย

บ้านนี้ก็คันมากคะเป้นตกขาวตลอด เเต่ตอนนี้หายคันเเล้วคะเพราะกินโยเกิร์ต ไปอ่านเจอมาคะกินเเล้วหายคันจริงๆ

5y trước

ธรรมชาติคะ กินเเบบหวานไม่ได้ คุมอาหารอยุ่คะ

แม่บ้านนี้จะเปนคันจิมิเฉพาะเวลาที่ฉี่แล้วไม่ได้ใช้ทิชชู่ซับเลยทำให้ กกน.มันอับ เลยคันค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า บ้านนี้ก้ไม่ค่อยเช้ดเข้าสงสัยมันอับเลยคัน😆

เคยเป็นค่ะ มีตกขาวด้วย กลัวเป็นรัยรีบไปหาหมอบอกให้เจลทำความสะอาดมาแร้วงดมี สัมพันธ์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากจ้า

แม่บ้านนี้ก้อเปนตกขาวค่ะบางวันก้อคันบางวันก้อไม่คันรุ้สึกรำคาญใจกะอาการ

5y trước

เหมือนกันค่ะ

ถ้ามีตกขาวแล้วคัน น่าจะเป็นเชื้อรานะคะแม่ บ้านนี้ก็เป็น หาหมอนะคะ

5y trước

หาแล้วค่ะแต่หมอไม่ให้ยาอะไรบอกให้รักษาความสะอาดอย่าปบ่อยให้อับชื้น

เคยอ่านมาให้ทานโยเกิต นมเปรี้ยวค่ะ ลองดูนะคะแม่

ถ้าคันแสดงว่ามีตกขาว. ให้หาหมอคะ หมอจะมียาให้

เราไม่คัน ไม่มีตกขาว แต่จิมิ ออกจะบวมๆตึงๆ😢😢

5y trước

อ่อค่ะ