มะม่วงหาวมะนาวโห่ คนท้องห้ามกินเหรอคะ

พอดีทานเข้าไปเเล้วนะคะ ไม่รู้จริงๆ แม่ๆคนไหนเคยทานไปไหมคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ทานไปเยอะพอสมควร วิตกกังวนมากคะ ช่วง6 เดือน ไม่ทราบเหมือนกันว่าเค้าห้ามทาน ตอนนี้น้อง1 ขวบเเล้ว ปกติดีคะ แต่แม่ก็ทานแค่ครั้งนั่นแล้วไม่กล้าทานอีกเลยคะ