13w3d แม่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นแต่เหมือนลงที่ลูกมากกว่า

นำ้หนักแม่ต้องขึ้นเดือนละกี่โลดีค่ะตอนนี้หนัก52.5เอง

13w3d แม่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นแต่เหมือนลงที่ลูกมากกว่า

แจ๋วไปเลย มีเคบ็ดลับยังไงบอกได้มั้ยคะ

6y trước

ก็กินอาหารตามปกติน่ค่ะแต่จะกินไข่วันละฟองและกินน้ำเต้าหู้ไม่หวานมากเช้า-เย็นค่ะแล้วเป็นคนชอบทำงานบ้านค่ะกวาดถูที่ไม่ต้องออกแรงเกินไปหมอบอกว่าเป็นการออกกำลังกายอีกแบบหนึ่งค่ะ