สอบถามแม่ให้นม

นานมั้ยกว่าจะหายเจ็บหัวนม ตอนนี้หัวนมไม่ได้แตก แต่เจ็บแบบว่าลูกเข้าเต้าบ่อย ปั๊มสต๊อกอีก ตอนนี้เจ็บ เวลาโดนก้อเจ็บ หรือจะเจ็บไปตลอดระยะเวลาที่ลูกกินนมเราอยู่ค่ะ

1 Trả lời

ให้ลูกอมให้ถึงลานนม อย่าอมแค่หัวนมค่ะ ส่วนเครื่องปั้มต้องลดระดับความแรงลงค่ะ