เจ็วท้องเตือนแบบไหน

แม่กำหนดคลอด 12พค66 ตอนนี้35+6แล้ว แต่มีการเจ็บเตือนหรือเปล่าไม่แน่ใจ (ท้องแรก) เพราะวันเสาร์ที่ผ่านมามีน้ำใสๆเปนเมือกออกมาไม่มาก ตอนนี้เจ็บ2รอบ เจ็บแบบไม่รู้จะนั้งท่าไหน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

มีแววคลอดก่อนไหมค่ะแบบนี้