ท้องแรก ท้องเล็กไปไหมคะ 36 วีคค่ะ เพศชาย อยากดูท้องแม่ๆใกล้คลอดหน่อยจ้า กังวลนิดหน่อย

บางคนบอกท้องเล็ก บางคนบอกท้องใหญ่มาก เหมือนได้ลูกแฝด กำหนดคลอด20ตุลา ตอนนี้เจ็บ ปวดเต้านมมากค่ะ อยากทราบอาการแม่ไปแต่ละท่าน ท้องแรกค่ะ .

ท้องแรก ท้องเล็กไปไหมคะ 36 วีคค่ะ เพศชาย  อยากดูท้องแม่ๆใกล้คลอดหน่อยจ้า กังวลนิดหน่อย

20ตุลาเหมือนจ้า มีเจ็บเตือนไป2รอบเองค่ะ เริ่มจะเดินมากไม่ค่อยได้แล้วค่ะเจ็บที่ท้องน้อย ท้องแข็งทุกวัน เวลาแข็งบางครั้งจะปวดจิมิร่วมด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็คลอด 20ตุลาค่ะท้องไม่เล็กนะคะปวดเต้านมเช่นกันค่ะ ท้องแก่ก็งี้ละคะปวดไปหมด555

34วีค ครรภ์แฝดค่ะ ปวดร้าวลงจิมิมากกกกกกกกกกกกกก...หมอก้ไม่ยอมผ่าให้ นัดผ่า12ตุลาค่ะ

20เหมื่อนกันค่ะ ลูกสาวจร้า มีท้องแข็ง เจ็บเตือน บ้างแล้ว แต่อยากแตกมาก 😍

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้21ตุลาบางคนก็ว่าแฝดแต่ซาวมา ผช คนเดียวค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด21ตุลาค่ะ ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดหลังมาก

13 ตุลาค่ะ ปกติค่ะ เอาตามเกณฑ์คุณหมอซาวน์น้ำหนักน้องนะคะ

รูปนี้ถ่ายตอนกำลังไปคลอดน้องเลยค่ะ​ ออกมา2860กรัม

37วีค กำหนดคลอด 21ตุลาจร้า คลอดธรรมชาติค่ะ

21ตุลาจ้าลูกชายค้าบ เริ่มเจ็บเตือนแล้วจ้า

4y trước

เจ็บน่วงเหมือนเปนประจำเดือนค่ะเจ็บลงมาถึงกกก้นเลยจ้า