มีแม่ๆคนไหนสายเที่ยวธรรมชาติ​บ้างคะ?

นั่งรถนานๆเป็นอันตราย​กับลูกมั้ย? เที่ยวกันถึงกี่เดือนเอ่ย?

ไตรมาสที่ 3 ไม่ควรเดินทางแล้วค่ะ ถ้าจำเป็นจริงๆก็ควรมีจุดแวะพัก ยืดเส้นยืดสายบ้าง

ตอนนี้เพิ่ง19วีค​ ยังเที่ยวได้อีกนิด​