35 สัปดาห์ 6 วันแม่ยังทำงานอยู่เลยอยากแตกแล้วลุกยากนั่งยาก

นั่งนานๆแล้วปวดหลังมากใครเป็นมั่งคะเพราะต้องทำงานแต่ก็พยายามลุกๆนั่งๆแต่เวลามานอนจะปวดมากค่ะกำหนดคลอด 13 ตุลาคมนี้ใกล้จะได้เจอหน้ากันแล้วมีแม่แม่บ้านไหนใกล้คลอดเหมือนกันบ้างคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ✌️