ช่วยดูหน่อยค่ะแบบนี้มีโอกาสท้องลมมั้ยคะ

นับอายุครรภ์ตามประจำเดือนล่าสุดคือ 6วีค2วัน แต่พอซาวน์หมอบอกเล็กมาก น่าจะ5วีค วันนี้เจอถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงค่ะ กลัวท้องลมมากค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะแบบนี้มีโอกาสท้องลมมั้ยคะ
1 Trả lời

5w น่าจะยังมองไม่เห็นค่ะ