เครียดมากค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้5วีคแต่ไปซาวด์มาไม่เจอน้องประมานกี่วีคคะ? จะเห็น กลัวท้องลมมากค่ะ

เครียดมากค่ะแม่ๆ

5 วีค ยังเล๊กกกกก มากจ้า น้อยคนที่จะเห็น ยิ่งถ้าซาวด์ทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา ยิ่งไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ แต่ 5 วีคยังเล็กมากๆจริงๆจ้า ยังไม่เห็นไม่แปลกจ้า ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

ตอน5w เราไม่เจออะไรเลย ถุงตั้งครรภ์ก็ยังไม่เจอ เครียดมากเหมือนกัน แต่หมอก็ให้ยาบำรุงมากินเราก็กินนมกินข้าวบำรุงตลอด หมอนัดซาวเมื่อวันที่2ส.คที่ผ่านมาได้8wเจอทั้งเบบี้หัวใจเต้นตุบตับๆ อย่าเครียดมากค่ะคุณแม่ กินยาบำรุงตัวเองไปเรื่อยๆ 5wยังอ่อนยุนะ

5y trước

ไปซาวด์มาตอน5wเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกยังไม่เห็นอะไรเลย ถุงตั้งครรภ์ก็ยังไม่เห็น แต่คุณหมอบอกว่าอาจจะเป็นเพราะอายุครรภ์ยังน้อย คุณหมอนัดอีกทีพรุ่งนี้ค่ะ ครบ9wพอดี กังวลมากค่ะ

ไปฝาก5week เหมือนกันค่ะแต่หมอไม่ซาวนัดมา9week คะ จะได้เจอตัวอ่อน ถ้าอยากเจอเลยต้องอัลตร้าซาวช่องคลอดค่ะ ตอนนี้หมอให้ทานแคลเซียมและโฟเลทเยอะๆ

บ้านนี้7week เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ เจอตัวเด็กตอน 11weekค่ะ อย่าเครียดเลยจ้าแม่ ท้องยังอ่อนๆอยู่ น้องยังตัวเล็กมาก อาจยังไม่เจอ

ไม่ต้องเครียดค่ะบ้านนี้ไปซาวครั้งแรก6วิคเจอไข่แดงเล็กไปซาวอีกรอบ12วิคเจอหัวใจเต้นมีพัฒนาการแขนขาแล้วค่ะเด่วก็มา

ซาวผ่านช่องคลอดหรือป่าวค่ะ ของเราซาวเมื่อเช้าเห็นหัวใจกระพริบๆๆ 5วีค5วันนี้ ถ้าซาวหน้าท้องจะยังไม่เตอนะค่ะ

5y trước

อาจจะเกี่ยวนะค่ะเพราะเราสมบูรณ์มากค่ะ

8 week ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ ใจเย็นๆนะค่ะ ช่วงนี้รักษาสุขภาพมากๆค่ะ 😍

บ้านนี้6วีคเหมือนกันค่ะ ยังไม่ไปฝากน้องเลย ง่าจะรอสัก8วีคค่อยไปทีเดียวเลยจะได้เจอ

แม่ใจเย็นๆนะคะ รอซาวน์อีกทีสัก10w.อาจจะเจอะตัวอ่อนก็ได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ตอนนี้เราก็ เครียดค่ะ ท้องได้7วีก 2วัน ซาวไม่เจอตัวน้องเลยเจอแต่ถุงตั้งครรภ์