แม่ๆซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคกันคะ

ของหนูซาวด์ล่าสุดตอน7วีคเจอแค่ถุงการตั้งครรภ์ไม่เจอตัวอ่อนและการเต้นหัวใจค่ะ หมอนัดอีกที10วีค ตอนนี้ได้9วีค กลัวท้องลมมากค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

อย่าคิดมากนะคะแม่บ้านนี้ไปหาหมอตามนัดเจอถุงตั้งครรภ์6w2พอวันต่อมามีเหตุต้องเข้าโรงบาลซาวช่องคลอดเจอถุงซีสข้างๆถุงตั้งครรภ์แล้วออกโรงบาลได้8วันไปตามหมอนัดเจอหัวใจน้องพร้อมตัวน้อง7+3wคะ

1mo trước

รอลุ้นวันที่28ค่ะอยากเจอตัวอ่อนแล้ว🥰