?7เดือนล้าววว?

นับวันรอแล้วจร้า?? แม่ๆคนไหนเตรียมของลูกแล้วบ้างเอ่ยยย ของเราเริ่มซื้อแล้วนร้า????

?7เดือนล้าววว?

บ้านนี้ยังค่ะคนแก่ที่บ้านไม่ให้เตรียมเพราะ7เดือนเองประมาณ8/9เดือนรึให้คนที่บ้านเตรียมให้ค่ะเวลาคลอดอยากเตรียมเหมือนกันแต่ถูกคนแก่ที่บ้านห่ามว่าอย่าพึ่งซื้อของเตรียมรอลูก

4y trước

จริงจ้าเราเตรียมไว้แต่7เดือนครึ่ง พอเข้าเดือนที่8ไฟไหม้ที่พัก หมดเกลี้ยงเลย

7 เดือนเหมือนกันเลยค่ะแม่ เริ่มซื้อจากของเตรียมคลอดไป ร.พ. ซัก ล้าง ฆ่าเชื้อรอไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ ส่วนอย่างอื่นก็ทะยอยๆ ซื้อไปเรื่อยๆ ค่ะ

ของเราเริ่มซื้อตั้งแต่5เดือนเลย มัวแต่ฟังคำโบราณมากท้องแก่เดินไม่ไหวไม่ได้ซื้อไห้ลูกซักก็จะพลายซักไม่ไหว เตรียมไว้ดีแล้วจ้าแม่

4y trước

ใช้จ้าแม่

แอบๆเตรียมไว้บ้างค่ะ อยากซื้อมาก แต่ที่บ้านหัวโบราณไม่ค่อยให้อยากซื้อ แต่พ่อกับแม่นี่เห่อมากๆค่ะ

แม่บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแล้วแต่ท้องเล็กมากเหมือนคนท้อง3เดือนเลยกังวลกลัวลูกไม่แข็งแรงมาก😂😂

7 เดือนเหมือนกันเลย แต่ยังไม่ได้เตรียมของสักอย่าง😫กะว่าเจ้า8เดือนค่อยซื้อทีเดียวเลยค่ะ

32+4 เริ่มทยอยซื้อ ทยอยซักแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ซื้อก่อน7เดือนไม่ได้ค่ะ ผู้ใหญ่ห้าม

ทยอยซื้อเท่าที่ใช้ก่อนค่ะ แม่สามีบอกว่าคลอดแล้วค่อยซื้อ ตอนนี้ 31W แล้วค่า

เริ่มๆเเล้วเหมือนกันเลยค่ะ ทะยอยชื้อ มาทีละอย่างจนกว่าจะคบ🤣💓

บ้านนี้ก็7เดือนเหมือนกันค่ะทยอยซื้อแล้วบ้างเหมือนกันค่ะ