ลูกดิ้น

5เดือนล้าววว ??ลูกดิ้นดีมากเรยคะแม่ๆ ?? ดิ้นจนอีแม่เหนื่อย หายใจไม่อิ่ม หงุดหงิดตัวเองปัยเรยค้ะ แม่บ้านไหนลูกดิ้นดีบ้างค้ะ ??

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งคะ ตื่นดช้ามานี่ก็ดิ้นล่ะ เราจะลุกไปไหนก็เกรงใจลูก ต้องนอนให้เคเาดิ้นให้เต็มที่ก่อน