นับวันรอแล้วจ้า?

นับวันถอยหลังรอแล้วค่ะ เหลืออีก30วันจะแตกมั๊ยน๊าลูกสาว ท้อง2ค่ะ ยังตื่นเต้นอยู่เลย. #ทีมกรกฎาจ้า? แม่ๆทีมกรกฎา. กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ

นับวันรอแล้วจ้า?

กำหนด 6 กรกฎาคม จร้า ซื้อของกันหรือยัง เราอยากซื้อแต่ไม่กล้าซื้อ

4y trước

ซื้อได้แล้วค่ะ จะได้มีเวลาเลือกเปรียบเทียบราคาด้วยคะ บ้านนี้ซักแล้วพร้อมหิ้ว55กลัวคลอดก่อนกำหนดลูกไม่มีชุดใส่