นับวันรอแล้วจ้า?

นับวันถอยหลังรอแล้วค่ะ เหลืออีก30วันจะแตกมั๊ยน๊าลูกสาว ท้อง2ค่ะ ยังตื่นเต้นอยู่เลย. #ทีมกรกฎาจ้า? แม่ๆทีมกรกฎา. กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ

นับวันรอแล้วจ้า?

1ก.ค จ้าเเต่ไม่รู้จะเเตกก่อนไม่คุณหมอบอกลูกกับหัวเเล้ว😍

อายุครรภ์เท่ากันเลยจร่า กำหนดคลอด11 ก.ค.63 บ้านนี้ท้องแรกจร่า

4y trước

จร่า

4กรกฎา​​ ลูก​สาว​ค่ะ🥰 อยากเจอหน้า​ลูก​สาว​เต็มทีแล้วค่ะ 36+5w

4y trước

รอวนไปค่ะแม่​ คงไม่นานเกินรอ🥰🥰

7 ก.ค ค่ะ 36w+2 ค่ะ น้องกลับหัวแล้วตอน28wน้ำหนักน้องตอนนี้2800 ค่ะ

12กค อยากแตกแล้วจ้า 35+4วันแล้ว ท้อง2 ทำงานจน35wค่ะพึ่งได้ลาพัก

4y trước

พักผ่อนเยอะๆนะแม่ เดี๋ยวต่อไปไม่มีเวลาพักผ่อนแล้วน๊าาา😍😍

16ก.คจ้า..ลูกน้อยแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันมั้งมาแชร์กันหน่อย

4y trước

16 ก.ค.เหมือนกันคะ ตอนนี้ 2200 เองคะ แต่หมอบอกตามเกณฑ์นะคะ

6​ กรกฎาจ้า​มี​อาการ​ท้อง​ปั้น​แข็ง​บ่อย​มาก​เลย​

14 ก.ค. 63 ค่ะ นับวันรอเหมือนกันค่ะเพราะน้องกลับหัวแล้ว

4y trước

อาจจะคลอดก่อนด้วยซ้ำ😂ลุ้นสุดๆ

12 ก.ค. จ้าา บ้านนี้ได้ลูกชายย อยากเจอจะเเย่เเล้วว 💓

4y trước

อดใจอีกนิดเนอะแม่ เด่วจะได้เจอกันแล้วว😘

กำหนดคลอด31ก.ค แต่เราผ่าคลอดตามฤกษ์ 17ก.คค่ะ ตอนนี้33w

4y trước

ใกล้แล้วคุนแม่ อดอีกนิดก็จะได้เจอหน้าพวกเค้ากันแล้ว😍😍