นับวันรอแล้วจ้า?

นับวันถอยหลังรอแล้วค่ะ เหลืออีก30วันจะแตกมั๊ยน๊าลูกสาว ท้อง2ค่ะ ยังตื่นเต้นอยู่เลย. #ทีมกรกฎาจ้า? แม่ๆทีมกรกฎา. กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ

นับวันรอแล้วจ้า?

ท้อง2 เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 5 ก.ค.63 แต่ท้องแรกผ่าคลอด ท้อง 2 เลยนัดกับคุณหมอ 38 วีคผ่าเลยค่ะ รอๆๆๆเห็นหน้ากันแล้ว

4y trước

ตื่นเต้นสุดๆอะแม่ อยากเห็นหน้าเต็มที่ละ😍😍

กค.เหมือนกันคะ น้องกลับหัวยังค่ะ บ้านนี้น้องยังไม่กลับเลยค่ะ กังวลมาก ไม่อยากผ่า อยากคลอดเอง

4y trước

รออีกหน่อยนะแม่ ✌✌

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ รอน้องเหมือนกันค่ะตื่นเต้นทั้งพ่อและแม่ คลอดวันที่13ก.ค ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก้อท้อง2 ลูกสาว.ค่ะ ต้นเดือน กรกฎาคม จร้า กำหนดคลอดประมาณ9-13

แม่กำหนดผ่าวันที่ 11 กรกฎาไม่รู้ว่าจะถึงหรือเปล่าเพราะมีสิทธิ์เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4y trước

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค้ะ

15ก.ค.จ้า ผ่าคลอดน้ะ ไม่รู้จะถึง15รึป่าว ท้องก่อนๆผ่า36-37วีค ท้องนี้ไม่รุ้จะผ่ากี่วีค

4y trước

บ้านนี้ผ่าจ้า ขอบคุณมากนะค่ะ

ลูกสาวกำหนดคลอด17/7/63 หมอนัดผ่า9/7/63 กลัวคลอดก่อนนัด เพราะคนแรกผู้ชายคลอด38+5w

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ บ้านนี้กำหนด 11 กค 63 ค่า

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ขอคลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค้ะ😍

10กรกฎาค่ะ ท้องสองแล้วเหมือนกันจ้า แต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ

กำหนด 6 กรกฎาคม จร้า ซื้อของกันหรือยัง เราอยากซื้อแต่ไม่กล้าซื้อ

4y trước

ซื้อได้แล้วค่ะ จะได้มีเวลาเลือกเปรียบเทียบราคาด้วยคะ บ้านนี้ซักแล้วพร้อมหิ้ว55กลัวคลอดก่อนกำหนดลูกไม่มีชุดใส่