กำหนดคลอดไม่ตรงกัน !!!

นับตามประจำเดือนกำหนด 25 ตุลาคม นับตามอัลตราซาวด์ ครั้งแรก กำหนดคลอด 27ตุลาคม ล่าสุดหมอบอก กำหนดคลอดวันที่ 3 พฤศจิกายน อีแม่งงไปหมดแล้ว ไม่รู้ อายุครรภ์ที่แน่นอน เอาเป็นว่า แม่นับตาม ประจำเดือนละกัน 36+1 แล้วงับ อดทนอีกนิด จะได้เจอไอ้ต้าวแล้ว #ทีมตุลาคม2566

กำหนดคลอดไม่ตรงกัน !!!

กำหนดดป็นเพียงการคาดเดาเท่านั่นคะ คลอดจริงๆไม่มีใครรุ้ได้คะ

12mo trước

ใช่คะ ของเรา กำหนดคลอด ตอนฝากครั้งแรก 22 กย. พอได้สัก 32 วีค หมอบอกน่าจะเร็วกว่านั้น น่าจะปลายสิงหา ต้นกันยา แล้วแม่ หมอลงกำหนดผ่า 9 กันยา แต่เอาจริง น้องพร้อมออกวันที่ 3 กันยา อายุครรภ์แค่ 37 week น่าจะเพราะแม่เดินบ่อย ทำงาน ขับรถ เดินทาง ใช้ชีวิต โหดไป ลูกเลยอยากออกมาอยู่ข้างนอก🥰🥰