เลี้ยงเด็กคนนึง ต้องใช้เงินประมาณเท่าไหร่คะ

นับตั้งแต่ฝากครรภ์ ค่าคลอด ค่านม ค่าแพมเพิส ค่าจิปาถะ และค่าฉุกเฉิน ค่าเทอม ควรทำงานได้เงินเดือนประมาณเดือนล่ะเท่าไหร่ จึงจะสะดวกที่สุด ปล.single mom ค่ะ เลี้ยงคนเดียว ค่าใข้จ่ายรับผิดชอบคนเดียว

ฝากครรภ์ใช้สิทธิบัตรทองไม่เสียซักบาทยันคลอด ค่านมให้กินนมแม่ไปเลย กินได้จนถึง2ขวบ ค่าแพมเพิสราคาแล้วแต่ว่ายี่ห้อไหนรุ่นไหน ราคามันจะต่างกัน ค่าเทอม เอาเข้าโรงเรียนรัฐเรียนฟรี

คลอด รพ.รัฐ ฝากพิเศษ 5,000 ค่าห้องพิเศษ 3,200 (เพื่อความสบายใจ ความสะดวกของลูกและเรา เพราะท้องแรก ไม่ได้ฝากพิเศษ บริการอย่มากคะ) ค่าของใช้เอาแค่ที่จำเป็น

ตั้งแต่ฝากครั้งแรก จนตอนนี้ 24 สัปดาห์ ใช้เงินไปแล้ว 15000+ ตรวจทุกอย่างที่มีให้ตรวจเลยค่ะ กันพลาด