ผ่าคลอด

นัดผ่าคลอด 24เมษา ตอนนี้ 36วีคแล้ว มีโอกาสปวดท้องคลอดก่อนมั้ยค่ะ ตอนนี้มีเจ็บจิมิร้าวๆ ปวดหน่วงๆเหมือนปวด ปจด. ปวดเอว เท้าบวมไม่มาก ปวดๆหายๆค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคร่าา

1 Trả lời

ถ้าเจ็บท้องถี่ๆใน1วันให้แจ้งคุณหมอน่ะคะ หมออาจจะให้กำหนดคลอดเร็วขึ้นค่ะ