ตรวจปัสสาวะ ครั้งที่ 1

เดือนเมษา ปจด.ต้องมาวันที่26เมษา ปล่อยครั้งแรกที่6เมษา วันนี้วันที่24เมษาลองตรวจปรากฎว่าขึ้นขีดจางๆแสดงว่าท้องใช่ไหมคะ ..

ตรวจปัสสาวะ ครั้งที่ 1

ของแม่บ้านนี้ขึ้นจางแบบนี่เลยค่ะ อ่อนกว่านี่นิดนึง ตรวจ2 รอบ เช้ากับ เยน เลยลองไปซาวเพื่อความแน่ใจ สรุป 13วีค +4 เลยจ้าาา หมอบอกว่า งงมาก ทำไมยังขึ้นจาง 😹

บ้านนี้ประจำเดือนต้องมา 30 เม.ย. ลองแอบตรวจดูหลังเลิกงาน ก็2ขีดจางๆค่ะ...ถ้าขึ้น2ขีด ยังไงก็ท้องแน่นอนค่ะ...บำรุงร่างกายกันต่อไปค่ะ✌️😍

บ้านนี้ขนาดขึ้น2ขีดชัดๆ ยังไปตรวจโรงพยาบาลอีกทีเพื่อความมั่นใจคะ แค่210 บาท

บ้านนี้ ตรวจตอนประจำเดือนขาดไป 10 วัน 2 ขีดชัดๆตอนนี้ เจ้าจิ๋ว 11 วีคแล้วจ้า

น่าจะท้องอ่อนๆนะคะ อีก2-3วัน ลองซื้อมาตรวจอีกที

ท้องค่ะ แนะนำอีก3วันตรวจใหม่ขึ้น2ขีดชัดแน่ค่ะ

แงงดีใจด้วยนะคะทางรี้ตรวจยังไงก็ไม่ขึ้นนนน🥹

5mo trước

อันนี้ ท้อง 3 แล้วคะ อยากได้ลูกสาวแล้ว คนที่ 1,2 ช ลูกสาวต้องมาแล้ว

รอบปจดพร้อมกันเลย บ้านนี้ก็ตรวจเจอจ้า

5mo trước

ตรวจอีกครั้งยังคะ ว่าขึ้นชัดยังอ่ะ

รออีกอาทิตย์1นะค่ะค่อยตรวจใหม่

น่าจะท้องค่ะ