ลูกกลับหัวตอนอายุครร์31 สัปดาร์

นัด2สัปดาร์แรกลูกกลับหัวแล้วคะ ไปอีก2 สัปดาร์ ตอนนี้กลับมาเป็นเหมือนเดิมเอาตูดลงเหมือนเดิมแล้ว น้องจะกลับหัวอีกเมื่อไหร่คะ กลัวจะได้ผ่าคลอด อยากคลอดเอง คะ

1 Trả lời

บ้านนี้กลับแบบไม่หมุนไปมาอีกตอน 33 W เลยค่ะ

2y trước

น้องหมุนเก่งมากคะ ตอนนี้32 วีคแล้ว นัดอีกที13 กุมภา 😅