อยากสอบถามคุณเเม่หลายๆคนหน่อยค่ะ

หนูท้อง8สัปดาร์2วันเเล้วพอวันนี้ไปหาหมอหมอซาวให้หมอบอกว่ายังอยู่ที่7สัปดาร์2วัน คุณเเม่คนไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ หรือเเค่หนูคนเดียว

บ้านนี้จำปจด.ได้แม่นพอซาวด์อายุครรภ์ตรงกับหมอเป๊ะเลยค่ะ

ควรจะเชื่อประจำเดือนตัวเองที่ขาดหรืออต้าซาวค่ะ

4y trước

บ้านนี่ซาวได้อายุน้อยกว่าประจำเดือนขาด2อาทิตย์เลยค่ะเคยดูในยูทูปบอกให้เชื่อในซาวค่ะ

ใบซาวด์จะบอกอายุครรภ์แม่นที่สุดค้ะ

เชื่อใบซาวน์ค่ะ