38+6 🫡ทีมสิงหา26

นอนโรงบาลสองคืนสามวันแล้ว ปากมดลูกเปิดแค่เซลเดียวแต่แม่อยากคลอดแล้ว

เปิดเซนเดียวเหมือนกันแต่หมอให้มาดูอาการที่บ้านได้สี่วันแล้วตั้งแต่ไปหาหมอ วันที่15ที่ผ่านมา

กำหนดคลอด 20 สิงหาคม มีท้องแข็ง หมอกระตุ้นปากมดลูก เปิดเซนเดียวเหมือนกันค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่😅😅😅

1y trước

ผ่าคลอดแล้วไม่ยอมออกมา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่