38+6 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่อยากแตกแล้ว 😂

เดี๋ยวก็คลอดค่ะแม่ บ้านนี้คลอด39+4ทั้ง2ท้องเลยค่ะ อดใจรออีกนิดเดียวค่ะ

อดใจรออีกนิดเดียวน่ะค่ะ เดี๋ยวกะได้เจอกันแล้วค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

1y trước

🤣บ้านนี้ก็กำลังดื้อค่ะ เพิ่งได้ 8 เดือน ตอนคลอด 4โลพอดีค่ะ

บ้านนี้38+2เรี่มปวดเอวฉี่บ่อยมาก อาการนี้ใกล้หรึอยังคะ

1y trước

อยากแตกมากเลยค่ะ ไม่อยากผ่าคลอด

38+6 แล้วเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ

1y trước

ตั้งแต่ 9เดือนไปกี่รอบก็ตรวจทุกรอบเลยค่ะ

บ้านนี้38+2ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1y trước

อดใจรอวนไปค่ะ

38+9มีด้วยเหรอคะ😅

1y trước

38+6 ค่ะ รีบพิมพ์ไปหน่อย 😂

38+9เค้าไม่นับเป็น39+หรอคะ🙂

1y trước

38+6 ค่ะ พิมพ์ผิด 😂

ให้พ่อตามดูค่ะ เผื่อได้ผล😄

1y trước

พ่อบอกกลัวลูกเจ็บค่ะ 😂

38+9ก็เท่ากับ39+2แล้วนะคะ

1y trước

38+6ค่ะแม่ พิมพ์ผิด 😂

ลูกดิ้นแรงไหมคะ

1y trước

ไม่ค่อยแรงค่ะแม่ ปกติแต่บางทีแทงศอกแทงเข่ามาเต็มเลย 😂