ตั้งครรภ์ 25week5day มีเลือดออก

นอนอยู่มีอาการท้องแข็ง แล้วก้มีเลือดไหนออกมา มีก้อนสีน้ำตาลเล็กๆปนมาด้วย แต่น้องดิ้นตั้งแต่ตี3ถึงตี4เป็นระยะปรึกษาหมอหมอบอกนอนพักนิ่งๆ แม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ พอทราบมั้ยว่าเกิดจากอะไร

ตั้งครรภ์ 25week5day มีเลือดออก

เบลอภาพ. และทำตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ