ตั้งครรภ์ 29 สัปดาห์

แม่ๆคะน้องดิ้นเบานี่ปกติไหมคะแต่ดิ้นทุกวันนะคะเกินวันละ 10 ครั้งค่ะเพียงแค่น้องดิ้นเบามากแต่มีช่วงดิ้นแรงคือตี 2 ถึงตี 3:00 น ค่ะดิ้นแรงแม่สะดุ้งตื่น#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ดิ้นเบาลองคุยกับลูกดูนะคะ