การตั้งครรภ์

ปวดท้องมากค่ะ ตั้งแต่ตี2ถึงตี3น้องชอบโก่งตัวด้วยจะเป้นไรไหมคะ

บ้านนี้โก่งทั้งวันทั้งคืนค่ะแม่ ตกใจเหมือนกัน แต่ถามหมอแล้วหมอบอกไม่เป็นไรแม่ปกติเค้าอึดอัดบางครั้งเค้าก็โก่งแบบนั้นละคะปกติ

ท้องแข็งด้วยรึป่าวค่ะแม่ แนะนำไปหาหมอเลยค่ะ