ลูก1เดือนพุงน้ำเต้าตลอด

นอนหลับไม่สนิท บิดตัวแล้วตื่นตลอด บางทีก็ร้องบางทีก็ไม่ร้องแต่ขาจะทำทาถีบตลอดเวลามือก็จะตีกับอากาศ เวลาร้องปากจะสั่น อุ้มท่าไหนก็ร้อง แหวะนมบ่อย ตอนนี้ไม่นอนมา4ชั่วโมง นอนหลับไปไม่ถึง5นาทีก็ตื่นมาร้องเหมือนเจ็บปวดมากอุ้มให้เรอก็ทำแล้ว ไม่ช่วยอะไรเลย

1 Trả lời

ทามหาหิงค์ช่วยได้ค่ะเข้าไปดูในกูเกิ้ลนะคะมีวิธีบรรเทาอาการท้องอืดค่ะ