ลูกคลอด 4 วัน นอนยาวไม่ตื่นมากินนม แบบนี้มีผลเสียไมค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืน

นอนหลับปกติเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ปลุกกินนมทุก3ชม.มีผลเสียคือร่างกายน้องจะไม่ได้รับสารอาหารค่ะ ถ้าตัวเหลืองด้วยค่าเหลืองจะไม่ลดถึงลดแล้วอาจเพิ่มขึ้นได้ นน.ก็จะน้อยค่ะ