ท้อง 4 เดือน นอนหงายแล้วมีก้อนแข็งๆที่ท้องขนาดเท่ากำปั้นไม่เจ็บไม่ปวดก่อนหน้านั้นนอนตะแคงพึ่งเป็นตอน

นอนหงายค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

มดลูกลอยตัวค่ะ แนะนำนอนตะแคงดีกว่านะคะ

ปกติค่ะ มดลูกลอยตัว

2y trước

พยายามอย่านอนหงายนะคะ นอนตะแคงมดลูกก็ไม่ลอยตัวค่ะ จะเป็นเฉพาะช่วงที่เรานอนหงายค่ะ