ลูกเป็นคนขี้ร้อน

ลูก 1 เดือน ขี้ร้อนมากเลยค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่เคยห่อตัวเลยตั้งแต่เกิด ถีบผ้าห่มออกประจำ แต่ก็ปกตินะคะ ยังไม่เคยป่วยเลยด้วย

เป็นเหมือนกันจ้า ล่าสุดติดแอร์เลยจ้าหลับสบาย ค่าไฟก็สบายกระเป๋าเหมือนกันค่ะ555+

เป็นค่ะ ถ้าร้อนมากๆตัวเหนียวจะไม่ยอมนอนเลยจะหงุดหงิด ต้องอยู่ในห้องเเอร์ตลอดๆ

5y trước

ไม่นะคะ

เหมือนกันค่ะ 1เดือน 11วัน ร้อนงอแง พอเปิดเเอร์ หลับปุยยไม่งอแงเลย

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกัน เปิดแอร์กินนมนี้เหงื่อเปียกหัวเลย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า. ติดแอร์ จนตอนนี้4เดือนกว่าแล้ว.

เหมือนกันเลยค่ะ ห่มผ้าให้ด็ชอลถีบออกหมด

เป็นเหมือนกันคะ😘😘😘

เป็น​เหมือนกัน​คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ