40+3 w.

นอนลำบาก ยกขาลำบากแล้วค่ะ บางทีเจบปวดจีดที่จิโม๊ะแล้ว ไม่รู้รออะไร ไม่เจบท้องคลอดสะที หมอกระตุ้นไป2ทีละก็เงียบค่ะ ผ่าก็ไม่ผ่าให้ เคลียด อึดอัดค่ะ ไม่ได้ฝากพิเศษพูดอะไรไม่ได้เลย ได้แต่รอ ??

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 40+3 เมื่อวันก่อนหมอกวาดปากมดลูกให้ กลับมาห้องก็มีเลือดออกดำๆปนมูกแต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง อยากคลอดมากค่ะอึดอัด

ถ้าไมามีความเสี่ยงหมอไม่ผ่าค่ะ. บ้านนี้คลอด 42 ใช้ยาเหน็บ ขอผ่า 6 ครั้ง กระตุ้น 3