คุณแม่ลูก2

ไม่ถ่าย 3-4 วัน อึดอัด แนะนำหน่อยค่ะ กินน้ำก็แล้วกินผลไม้ก็แล้ว มีวิธีอื่นมั้ยค่ะ อึดอัดค่ะ กินน้ำจนจะบวมน้ำแล้วค่ะ 8 W 2d

เเม่บ้านนี้ทานมะม่วงเปรี้ยวๆก็ไม่ออก ปกติตอนไม่ท้อง กินปุปออกปั้ป ไม่รู้จะทานอะไรเหมือนกัน

ของเราแจ้งกะหมอที่ฝากครรภ์ค่ะว่าไม่ถ่าย หมอให้ยาถ่ายเลยค่ะ กิน 3 วันครั้ง รุ้สึกดีขึ้นมากค่ะ

เอามะขามเปียกมาชงเป็นน้ำกับโซดา น้ำมะขามเปียกสำเร็จรูปตราไร่ทิพย์ค่ะ ลองดูค่ะ

ถ้าทานผักผลไม้แล้วไม่ถ่ายบอกหมอเลยค่ะ หมอจะให้ยาระบายมาค่ะ บ้านนี้เป็นค่ะ

กินนมเปรี้ยวของแอนมัมค่ะแล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆ นี่กินทีไรถ่ายดีตลอดเลยค่ะ

ลองกินนมเปรี้ยวนะคะ บ้านนี้ก็กินนมเปรี้ยวถึงจะถ่าย

ลองดื่มน้ำมะนาวอุ่นๆ ตอนเช้า กับ ก่อนนอนนะคะ

ทานมะละกอสุกหรือแก้วมังกร

น้ำขิงอุ่นๆก็ช่วยได้ค่ะ