ภาวะแท้งคุกคามลุกเดินได้ตอนไหนคะ

นอนมา7วันแล้ว เลือดหยุดไหลตั้งแต่วันที่4ที่นอนพักค่ะ(9-10w)

มีภาวะแท้งคุกคามตั่งแต่ตอน 6วีคค่ะ ตอนนี้12วีคแล้ว มีอาหารปวดท้องเลือดไหลกระปริบกระปรอย ทำงานปกติค่ะ แค่ไม่เดินบ่อย น้องหายใจปกติดี อากาศดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้นอนถึง12wเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ