ตั้งครรภ์ได้ 9-10วีคไม่เจอหัวใจเด็ก

อยากทราบว่า? :มีคุณแม่คนไหนท้องได้ 9-10วีค แต่ไม่เห็นหัวใจเด็กบ้างไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

เรา 8wไม่เจอหัวใจไป มื่อวานมีเลือดสีน้ำตาลออกช่องคลอด ครบ 9w พอดีไปตรวจ หมอบอกเด็กตัวโตแล้วน่าจะเจอหัวใจ แต่ไม่เจอ/เด็กเสียชีวิตในครรภ์ นัดขูดมดลูกแล้วค่ะ

อันนี้10วีค ยังไม่เจอเหมือนกัน เมื่อวานตกเลือด หาหมอ ก็ยังไม่เจอแต่ต้องเจาะเลือดดูฮอร์โมนขึ้นไม่ขึ้นคะ ถ้าฮอร์โมนตก คือแท้งคุกค้าง 😢

อันนี้ไม่เจอหัวใจเด็กตอน 9 วีคเหมือนกันคะ ตอนนี้รอนัดอีกรอบ วันที่ 1 กัลวลเหมือนกันเลยคะ

อาจเป็นเพราะน้องนอนหงายค่ะ ต้องอัลตร้าซาวนะคะ ถึงจะได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ

ของเรา10wไม่เจอเหมือนกันค่ะ สรุปท้องลม หมอให้นอนรอขูดมดลูกแล้วค่ะ

ปกติเริ่มตั้งแต่ 7 วีคก็มีเสียงเต้นของหัวใจแล้วนะคะ

โดยปกติเจอตั้งแต่ 7 วีคค่ะ หมอนัดอีกเมื่อไหร่คะ

2y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่