ปวดร้าวเวลาเปลี่ยนท่านอน

นอนนานๆจะรู้สึกเมื่อย จะสลับนอนหงายแล้วตะแคงซ้าย ขวา แต่เวลาจะเปลี่ยนท่านอนจะปวดร้าวที่ท้องส่วนล่างมาก ลุกทีจะปวดมากกว่าจะก้าวขาเดินตังตรงได้ เป็นเพราะอะไรค่ะ ตอนนี้ท้องได้27วีคค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะไม่มีปัญหาอะไรแค่ลูกตัวใหญ่ขึ้นสะโพกขยายเทรานั้นเอง