ท้อง30wik แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

นอนท่าไหนสบายบ้างค่ะ ความรู้สึกนอนไม่สบายตัวแล้วหายใจไม่ค่อยออกค่ะ ท้องแรกนะคะ ขอความแนะนำได้มั้ยค่ะ

ของเราไม่กินน้ำก่อนนอน นอนสลับ ซ้ายขวา และหาหมอนมารองท้องทั้ง 2 ฝั่งค่ะ นอนได้เยอะและนานเลยค่ะ ปล เราอุดหูก่อนนอนด้วยค่ะ เพราะไม่อยากได้ยินเสียงรบกวน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ นอนตะแคงซ้ายสลับขวา ถ้านอนนานก็รู้สึกเมื่อยและเหมือนจะเป็นตะคริว ถ้าจะนอนหงายก็หายใจไม่ค่อยออก ทรมานมากเลยค่ะ

แนะนำนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปค่ะ และหาหมอนมาหนุนท้องและหนุนหลังไว้นะคะ

นอนตะแคงค่ะ ซ้ายขวาแล้วแต่เราสะดวกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เรานอนหงาย30องศา

แม่บ้านนี้ตะแคงซ้ายสบายสุดค่า

ขอบคุณทุกคอมเมนท์นะคะ