สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

นอนตี4-5ตื่น14.00-15.00เป็นอ่ะไรมั้ยค่ะ

การนอนครบ8-9ชม.ก็เป็นเรื่องที่ดีค่ะ แต่จริงๆคุณหมอบอกเราว่าคนท้องควรนอนตั้งแต่4ทุ่มค่ะ เพราะเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายจะซ่อมแซ่มตัวเอง และจะหลั่งสารฮอร์โมนชนิทนึงที่มีผลในการช่วยการเจริญเติบโตของลูกในครรภ์ เป็นผลดีต่อสุขภาพคุณแม่และน้องนะคะ

ให้ครบ 9 ชั่วโมงก็ดีคะ แต่ก็ควรพักผ่อนเยอะๆนะคะ