แม่ๆใช้ครีมอะไรลดลอยแตกบ้างคะ

นอกจากแบรนด์อีฟอยากทราบว่ามีใครใช้ตัวนี้อยู่บ้างลดลอยได้ดีมั้ยคะ

แม่ๆใช้ครีมอะไรลดลอยแตกบ้างคะ

ทางนี้ใช้ตั้งแต่ท้องจน8เดือนไม่แตกเลยค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่9แตกเรียบร้อย😁 น่าจะอยู่ที่ผิวละบุคคลด้วยค่ะแม่