นมๆ

นมไม่คัดเลย ละเหมือนเต้านมเท่าเดิมไม่ได้ใหญ่ขึ้นนี้ปกติมั้ยคะ พอดีใกล้จะคลอดแล้วกลัวไม่มีน้ำนม ควรทำยังไงดีคะแม่ๆ ??

บางคนก็ไม่คัดเลยไปจนคลอด แต่ก็มีน้ำนมมาหลังคลอดปกติจ้า อย่าเพิ่งกังวลไปก่อนนะจ๊ะ ร่างกายแต่ละคนมันต่างกันจ้า

อ่อจ้า ขอบคุณมากๆเลยจ้า 😊