นมๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งแต่ท้องมาไม่กินนมแอนมัมเลย กินแต่นมตราหมี จะเป็นอะไรไหมค่ะถ้าไม่ได้กินนมแอนมัมเลย ขอบคุณค่ะ

นมแอนมันเป็นเพียงการโฆษณาดึงดูดลูกค้าเท่านั้นค่ะ แม่สามารถดื่มนมได้มุกชนิดนะคะ และเน้นการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานยาให้ครบตามหมอสั่ง พักผ่อนให้เพียงพอและไม่เคลียดก็พอค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ทานนมอะไรก็ได้

6y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลกลัวลูกน้ไหนักน้อย