นมไม่คัดเลย

นมไม่คัดเลยมีคนทักว่าคนท้องทำไมนมไม่คัดไม่ตึงเหมือนไม่ได้ท้องเลยท้องก้อไม่ออก 4เดือนแล้วนะ เราก้อสงสัยท้องแรกจ้ากังวลตามเมื่อมีคนทัก

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยคัดนะคะพอคลอดมาถึงมีน้ำนม

บ้านนี้ก็ไม่คัดจ้า จนตอนนี้7เดือนแล้ว