นมแตก นมยาน

นมแตกลายหนักมาก ใส่ชุดไม่มั่นใจ คุณแม่หลังคลอดมีวิธีแก้ยังไงให้ได้ผลบ้างคะ ให้นมลูกแล้วนมยานจริงไหม ?

ย่านและเล็กลงด้วย เราหน้าอกเล็กอยู่แล้วก่อนมีลูก34ตอใส่เสื้อชั้นใน34ไม่ได้ลดเหลือ32 เป็นเต้านมสาว ป6 คะแม่

ยานทุกคนค่ะ เสริมน่าอกอย่างเดียวค่ะ