จะซื้อนมผงให้ลูก

นมเราหมดสต๊อก จะต้องเริ่มซื้อนมผง ควรซื้อนมผงยีห้อไหนดีคะ ที่ไม่แพ้ ท้องไม่ผูก แม่ๆใช้นมของยีห้อไหนกันบ้างคะ

ขึ้นอยู่กับลูกด้วยนะค่ะว่ากินยี่ห้อไหนถูก. ลองซื้อขนาดทดลองมาให้กินก่อนก็ได้ค่ะ. ถ้าน้องกินแล้วดีก็ซื้อยี่ห้อนั้นค่ะ

Hi-Q Comfort ย่อยง่าย กินแล้วอึสบายท้องค่ะ ท้องไม่ผูก

เอ็นฟาค่ะ ราคาไม่แพงมาก สารอาหารเยอะด้วยค่ะ

ดูแลค กินดีถ่ายคล่อง เด็กพัฒนาการดีคะ

ดูแลคค่ะ ถ่ายดีทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ให้กิน S-26 Gold ครับ

ดูแลคค่ะน้องถ่ายดีมากค่ะ

ดุแลคขับถ่ายดีมากค่ะ