เสริมนมผง

น้ำนมมาน้อยไม่พอให้ลูก ถ้าจะเสริมนมผง ยี่ห้อไหนดีคะ ไม่หวาน ท้องไม่ผูก (น้องอายุ1เดือน)

ดูแม็กดูแลคจ้าแม่ บ้านนี้ทานดูแม็กตั้งแต่2วันจ้า แม่น้ำนมน้อยมาก ไม่พอกับความต้องการลูก กลัวลูกไม่อิ่ม เลยเสริมนมผงดูแม็กดูแลค ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ ส่วนสูงตามวัย ขับถ่ายดี ถ่ายทุกวัน อึนิ่ม ดีจ้า ลองลองนะแม่น่า.

5y trước

จริงค่ะ อันนี้เห็นด้วย

ต้องลองเองค่ะคุณแม่ ว่าลุกเราถุกกับนี่ห้อไหน กินตามท่านอื่น บางทีลุกเราไม่ถุกอาจทำให้ท้องผูกได้น่ะค่ะ อึ แข็งหรือไม่ถ่ายเลย

5y trước

ของหนุกินเอนฟาแลคค่ะ

บ้านนี้เสริมนมให้ตอนอยู่รพ.ช่วงที่น้ำนมยังไม่มา กระตุ้นบ่อยๆ บำรุงบ่อยๆ ตอนนี้มีน้ำนมทำสต๊อค เลิกนมเสริมแล้ว

บ้านนี้น้องได้25วันเสริมนมผงด้วยเหมือนกัน แนะนำเป็น Enfalac ค่ะท้องไม่ผูก ขับถ่ายดี 👍🏻

ต้องลองเองน่ะค่ะ บ้านนี้ทาน เอส26 สีม่วง สลับกับนมแม่ ถ่ายดีค่ะ

แล็คโตเย่นค่ะ มีแล็คโตบาซิลัสช่วยการขับถ่ายค่ะ

ดูแลคค่ะ น้องน้ำหนักดี ถ่ายปกติจ้า

เอนฟากับไอคิวคะสารอาหารเยอะดี

บ้านนี้เอนฟาแลคเอพลัสค่ะ

บ้านนี้ทานเอส26โกลด์ค่ะ