เบ่งอึ

มีบ้านไหนที่เวลาน้องจะอึ จะตด ต้องร้องเบ่ง บิด หน้าแดงหน้าดำ ทุกครั้งมั๊ยคะ (น้องถ่ายปกตินะคะ ท้องไม่ผูก)

เคยอ่านมา เค้าบอกว่าเด็กช่วงแรกเกิดจะทำท่าเบ่งแบบจริงจัง เพราะกล้ามเนื้อเค้ายังพัฒนาไม่เต็มที่ค่ะ ของเราน้องเบ่งจนหน้าดำเลย 55555555 พอเริ่มโตซัก 2-3เดือน อาการจะลดลงเป็นเบ่งปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าาา

บ้านนี้ค่ะ น้องพึ่ง2เดือน เวลาอึ จะชอบทำเสียงแบบ อื้อออ แล้วหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้มีแบบหลับ ๆ อยู่ ก็เบ่งค่ะ