นม

นมตราหมีสีอะไรกินแล้วน้ำหนักลูกเพิ่มค่ะ

แนะนำให้ดื่มนมให้หลากหลายค่ะคุณแม่ นมหมี นมสำหรับแม่ท้อง นมถั่วเหลืองงาดำ ดื่มสลับๆกันค่ะ อย่าดื่มอย่างใดอย่างนึงมากเกินไปนะคะ ส่วนปัจจัยการเพิ่ม นน ลูก ไม่ได้มีแค่นม แต่คุณแม่ต้องรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ โปรตีน ไก่ ปลา ไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง ผักผลไม้ทานเยอะๆ กล้วยน้ำว้า 1-2 ผล พักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะคะ

5y trước

ยินดีค่ะ^^

เราดื่มสีชมพูค้ะ เพิ่มดีมาก ตอนนี้ 3549 กรัมละ ยังไม่คลอดเลย😂