น้องอายุ 5เดือน 27 วัน วั

นนี้อยู่ๆก็แลบลิ้นบ่อยมากลูกมีปัญหาผิดปกติมั้ยคะ

น้องอายุ 5เดือน 27 วัน วั

ไม่ผิดค่ะแม่ลูกบ้านนี้ก็เป็นน่าจะเป็นเรื่องพัฒนาการของเขานะคะแม่

ปกติค่ะ บ้านนี้5เดือนก็แลบลิ้นบ่อยเหมือนกัน

พัฒนาการของเด็กค่ะ

น้องน่ารักมากก

ปกติค่ะแม่

ปกติคะ